CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUANG DŨNG

Email quangdungnsg@yahoo.com
Email 0913 916 375 - Mr.Dũng
cong ty quan dung

Biệt thự sân vườn

 Ngày nay với nhu cầu về nhà ở đang tăng nhanh, và với quan niệm tiến bộ về nhu cầu thẩm mỹ và đầu tư xây dựng, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế nhưng bận rộn với công việc kinh doanh của mình, khi muốn đầu tư cho mình một tổ ấm đã chọn lựa giải pháp giao trọn việc thiết kế - xây dựng cho những đơn vị có chuyên môn. Vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói theo đó mà phát triển, trong đó xây nhà trọn gói tại TP.HCM là dịch vụ phát triển nhất

Theo các chuyên gia thiết kế xây dựng biệt thự thì biệt thự vườn là cách gọi nôm na của người dân Việt mình, để phân biệt với biệt thự phố là kiểu biệt thự có diện tích sân vườn ít hơn thường thấy ở thành phố. Nói chung khi nói đến biệt thự là phải nói đến sân vườn, cảnh quan... tuy nhiên có thể tạm chấp nhận khái niệm biệt thự vườn là dạng biệt thự có sân vườn lớn, mật độ xây dựng thấp, thường được xây dựng ở miền quê yên tĩnh, vùng có phong cảnh đẹp... và thiên về tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn cho phù hợp với tài liệu xây dựng biệt thự.

Biệt thự nhà vườn là một không gian hoàn hảo cho tất cả mọi người. Với ưu điểm diện tích mặt bằng rộng, ở đây kiến trúc sư có thể thoải mái cho những tác phẩm nghệ thuật của mình. Với không gian rộng kết hợp sân vườn xung quanh sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Đến với xây dựng Quang Dũng, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Một công trình thi công xây dựng biệt thự sân vườn 1 trệt 1 lầu với khoảng không sân vườn rộng rãi và thoáng mát được thực hiện trọn gói bởi Công TyTNHH xây dựng Quang Dũng. Là một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà, biệt thự, chúng tôi đang dần khẳng định được vị trí của thương hiệu mình qua sự chất lượng của các công trình từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện cho khách hàng.

Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng cam kết bảo hành công trình sau thi công :

+ 2 năm cho phần kết cấu.
+ 1 năm cho phần hoàn thiện.


Liên Hệ:

Giám Đốc: Đào Quang Dũng
Điện thoại: : 0913 916 375 -Mr.Dũng
Địa chỉ: 97/23 Đường 48, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Email:  quangdungnsg@yahoo.com.vn

Web: http://quangdung.vn/

 

Các bài viết khác

Email 0913 916 375 - Mr.Dũng
online Đang online: 3
online Trong ngày: 140
online Tổng truy cập : 734659
2017 Copyright © Quang Dũng .All reserved. Design by Nina.vn