CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUANG DŨNG

Email quangdungnsg@yahoo.com
Email 0913 916 375 - Mr.Dũng
cong ty quan dung

Thiết kế nội thất

Thiết kế kiến trúc, thiết kế xây dựng là sự triển khai sáng tạo các công trình xây dựng dựa vào một mục đích sử dụng cụ thể nào đó. Thiết kế kiến trúc không chỉ giới hạn trong việc đề ra các giải pháp xây dựng công trình phù hợp với mục đích sử dụng, kết cấu đô thị, sức tải nền móng, khả năng tài chính… mà đó còn phải đạt tới những yêu cầu nhất định về giá trị thẩm mỹ. Do đó, nhu cầu thiết kế xây dựng là một nhu cầu thiết thực trong đời sống và có xu hướng ngày càng phát triển mạnh.

Để đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng đó, trên thị trường cả nước nói chung và TP.HCM  nói riêng đã hình thành lên rất nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế nội, ngoại thất. Bên cạnh việc cho khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn thì cũng tồn tại những đơn vị chưa thực sự đảm bảo được uy tín và chất lượng làm việc. Vì vậy, những khách hàng thông thái cần tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin về công ty trong lĩnh vực này và các dịch vụ thiết kế đi kèm.

 công ty TNHH xây dựng Quang Dũng một trong những công ty nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, tư vấn thiết kế và thi công nội, ngoại thất tại TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Công ty xây dựng Quang Dũng không chỉ sở hữu nguồn nhân lực trong ngành giàu kinh nghiệm làm việc, chuyên môn cao, nghiệp vụ bài bản mà còn thuyết phục khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, chế độ hậu mãi hấp dẫn. Năng lực của xây dựng Quang Dũng được khẳng định qua rất nhiều công trình thiết kế xây dựng biệt thự, chung cư, nhà lô, nhà ống, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Đến với Công ty xây dựng Quang Dũng, khách hàng sẽ nhận thấy:

Công ty xây dựng Quang Dũng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt tình với công việc.

Kiến trúc sư luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nhà đẹp mới nhất và độc đáo nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

Quy trình thực hiện các dịch vụ tư vấn thiết kế, dịch vụ thiết kế nội ngoại thất luôn đảm bảo đầy đủ và chính xác nhất.

Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng cho những đồ nội thất trong quá trình thiết kế nội thất.

Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng cam kết bảo hành công trình sau thi công :

+ 2 năm cho phần kết cấu

+ 1 năm cho phần hoàn thiện


Liên Hệ:

Giám Đốc: Đào Quang Dũng
Điện thoại: : 0913 916 375 -Mr.Dũng
Địa chỉ: 97/23 Đường 48, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Email:  quangdungnsg@yahoo.com.vn

Web: http://quangdung.vn/

 

Các bài viết khác

Email 0913 916 375 - Mr.Dũng
online Đang online: 1
online Trong ngày: 138
online Tổng truy cập : 734656
2017 Copyright © Quang Dũng .All reserved. Design by Nina.vn