CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUANG DŨNG

Email quangdungnsg@yahoo.com
Email 0913 916 375 - Mr.Dũng
cong ty quan dung

Lời đầu tiên công ty TNHH xây dựng Quang Dũng xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi .

 Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng là một công ty chuyên ngành xây cất nhà phố và biệt thự với một đội ngũ thi công lành nghề hoạt động trên địa bàn cả nước. Từ khi thành lập năm 1997 cho đến nay, công ty TNHH xây dựng Quang Dũng cũng đã tham gia nhiều công trình lớn và quy mô trên khắp cả nước. Với phương châm hoạt đông CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM, công ty TNHH xây dựng Quang Dũng là nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín cao trong việc thi công các công trình: công nghiệp, dân dụng. Đặc biệt, Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng có đội ngũ chuyên sâu về lĩnh vực thi công nền móng, thi công các công trình hạ tầng… đòi hỏi kỹ thuật cao. Ngày nay, Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng được biết đến không chỉ là nhà thầu xây cất, thi công nền móng, hạ tầng có uy tín và kinh nghiệm, mà còn là đối tác chiến lược của các công trình lớn trong cả nước.

Trong những năm gần đây, Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng đã đảm nhận vai trò là nhà thầu thi công tại rất nhiều công trình như:

Trường mầm non POUCHEN Bình Dương:

Công trình LÚA VÀNG Bình Dương:

Công trình nghỉ dưỡng TIỀN GIANG:

Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, hiện Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng đang sở hữu một đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân được chuyên nghiệp hóa và nhiều thiết bị máy móc hiện đại, có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu thi công các công trình. Ngoài lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng còn là nhà cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao như:  ống nước, xi măng, ống hàn nhiệt, dây điện….

Ngày nay, Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng là một trong những thương hiệu mạnh và là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 

Email 0913 916 375 - Mr.Dũng
online Đang online: 2
online Trong ngày: 3
online Tổng truy cập : 734665
2017 Copyright © Quang Dũng .All reserved. Design by Nina.vn